Để chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Tối ngày 18/11/2019 Trường TH&THCS Hướng Việt tổ chức hội thi “ BƯỚC NHẢY TUỔI HỒNG” dành cho tất cả học sinh trong toàn trường. Hội thi là nơi để học sinh thể hiện năng khiếu của bản thân và sự tự tin trên sân khấu. Ở điểm trường trung tâm, mỗi lớp 01 tiết mục, điểm trường Trăng-TP 01 tiết mục.  MC chương trình Nguyễn Quang Sinh – Tổng phụ trách đội giới thiệu về thể lệ hội thi, thành phần ban giáo khảo và thứ thự các tiết mục lên biểu diễn.

Mở đầu cho hội thi là tiết mục văn nghệ đến từ Chi Đoàn nhà trường với bài hát "Vì đàn em thân yêu"

Tiếp theo là các tiết mục của các lớp lên biểu diễn theo thư tự như đã bốc thăm.

Tiết mục nhảy dân vũ " Nhà mình rất vui" của lớp 1B

Tiết mục nhảy dân vũ: "Nhớ ơn thầy cô" đến từ điểm trường Trăng - TP

Tiết mục Aerobic: " Lý kéo chài" của lớp 1A

Tiết mục Aerobic: " Wal king in the Sun" của lớp 9B

Tiết mục Aerobic: " floor filler" của lớp 2A

Tiết mục nhảy hiện đại: " Quê hương Việt Nam" của lớp 8A

Tiết mục dân vũ: " Chào ngày mới" của lớp 4A

Tiết mục nhảy hiện đại: " Way back home" của lớp 7A

Tiết mục nhảy hiện đại: " Nối vòng tay lớp" của lớp 3A

Tiết mục nhảy dân vũ: " Cari Po Ke Mon" của lớp 6A

Tiết mục Aerobic: "Tình yêu của tôi" của lớp 5A

Tiết mục nhảy hiện đại: " Vũ điệu Pa-Na-Ma" của lớp 9A

Và tiết mục song ca của giáo viên trong chi đoàn với bài hát "Đất nước tình yêu" đã kết thức hội thi giữa các lớp.

Sau khi các tiết mục kết thúc, ban giám khảo tổng hợp điểm và công bố, trao giải cho đội văn nghệ các lớp.

Cô giáo : Nguyễn Thị Thúy Phụng PHT-CTCĐ trao các giải và giấy chứng nhận cho các lớp ở Bậc Tiểu học

Thầy giáo: Nguyễn Văn Tý - Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức lên trao giải và giấy chứng nhận cho đội thi các lớp Bậc THCS.

Vậy sau một thời gian luyện tập và tham gia của các lớp đã khép lại một đêm thành công của Hội thi " BƯỚC NHẢY TUỔI HỒNG"  và thật sự mang lại bầu không khí sôi động của các lớp với nhiều tiếng vỗ tay khen ngợi từ khán giả và các em học sinh trong toàn trường./.

Công Minh