Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm và rồi thay đổi nơi làm việc công tác, lẽ đương nhiên là vậy, nhưng mỗi giờ phút chia tay đồng chí đồng nghiệp là bao cảm xúc, kỷ niệm thật khó quên.

        Với những tình cảm đó. Công đoàn, Trường TH&THCS Hướng Việt long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chia tay giáo viên chuyển trường và đón giáo viên mới. Với mong muốn các cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, các em học sinh thân yêu của mình trong môi trường sư phạm này.

        Thay mặt BCH Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Phụng - Chủ tịch công đoàn nhà trường ôn lại quá trình công tác của các giáo viên. Trải quan một thời gian công tác Cô giáo Hồ Thị Như Oanh và Cô giáo Đinh Thi Hằng Nga đã để lại cho đồng chí đồng nghiệp nhiều ấn tượng sâu sắc, khó quên. Mặc dù được phân công và đảm nhiệm những nhiệm vụ khác nhau, song bằng lòng nhiệt huyết, tinh thần vượt khó các đồng chí luôn hoàn thành tốt công việc được giao, đóng góp một phần quan trọng trong sự phát triển đi lên của nhà trường.  

Cô giáo Nguyễn Thị Thúy Phụng - Chủ tịch công đoàn phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay giáo viên.

 

         Cũng trong buổi gặp mặt - chia tay, Cô giáo Hồ Thị Như Oanh đã  phát biểu cảm xúc của mình khi xa mái trường dấu yêu nơi mình gắn bó bao kỷ niệm tươi đẹp.

Cô giáo Hồ Thị Như Oanh phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay giáo viên.

 

         Có mặt tại buổi gặp mặt - chia tay giáo viên, cô giáo Đoàn Thị Mai Sang thay mặt các giáo viên mới đến nhận công tác phát biểu suy nghĩ và cần hơn nữa sự quan tâm, giúp đỡ sẻ chia của Ban giám hiệu nhà trường cùng các đồng nghiệp để bản thân cùng các giáo viên mới nhanh chóng hòa nhập và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cô giáo Đoàn Thị Mai Sang phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay giáo viên.

 

         Cũng tại buổi gặp mặt chia tay giáo viên, Cô giáo Nguyễn Thị Thúy Phụng - Chủ tịch công đoàn thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tặng quà kỷ niệm cho hai giáo viên chuyển công tác đến đơn vị mới.

Cô giáo Hồ Thị Như Oanh, Cô giáo Nguyễn Thị Thúy Phụng, Cô giáo Đinh Thị Hằng Nga  (từ trái sang phải)

Tiếp theo, Thầy giáo Nguyễn Văn Tý - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, tâm sự cùng các giáo viên chuyển công tác và dặn dò các giáo viên mới phát huy hết sức trẻ đầy nhiệt huyết của mình để xây dựng và phát triển nhà trường.

Thầy giáo Nguyễn Văn Tý - Bí thư chi bô, Hiệu trưởng nhà trường.

 

Giáo viên chuyển và  nhận công tác chụp ảnh cùng Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn nhà trường.

Buổi chia tay kết thúc trong không khí thật nhiều cảm xúc khó tả, nhưng ai cũng vui vẻ và hạnh phúc. Chúc các đồng chí giáo viên chuyển và nhận công tác luôn phát huy những ưu điểm, lòng nhiệt huyết của mình để hoàn thành xuất sắc công việc được giao./.

 

                                                                                                                Hoàng Yến