Thực hiện theo kế hoạch năm học của Liên Đội. Sáng thứ 2 ngày 18/11/2019. Nhóm “ BÀI HÁT EM YÊU” phối hợp cùng với đội văn nghệ lớp 7A thực hiện các tiết mục văn nghệ sinh động và hồn nhiên. Tạo không khí vui tươi cho tuần học mới.

Mở đầu chương trình là tiết mục song ca do bạn Hà My và bạn Ngách trình bày với ca khúc: Bụi Phấn. Đó cũng là những lời mà các bạn trong đội văn nghệ và tập thể lớp 7A muốn gửi đến Thầy Cô giáo trong nhà trường với những lời tri ân nhân ngày 20/11.

Tiếp theo là 2 tiết mục Mái trường mến yêu và bài Tia nắng hạt mưa do đội văn nghệ lớp 7A thể hiện

Các tiết mục kết thúc với những tràn pháo tay của các bạn học sinh trong toàn trường và khép lại buổi sinh hoạt dưới cờ đầy ý nghĩa.Với vẻ hồn nhiên trến sân khấu, giọng ca trong treo của các bạn đã mang lại không khi vui tươi đầy năng lượng cho ngày học mới, tuần học mới./.

Công Minh