ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện chương trình của Hội đồng đội huyện Hướng Hóa năm học 2019-2020, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường TH&THCS Hướng Việt.

Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 10 tháng 10 năm 2019, Liên đội Trường TH&THCS Hướng Việt long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019-2020 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2018-2019, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019-2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội: anh Hồ Văn Vê – Chủ tịch hội liên hiệp thanh niên xã, Thầy giáo Nguyễn Văn Tý – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thúy Phụng – Chủ tịch công đoàn, Thầy giáo Trịnh Đình Doanh – Phó hiệu trưởng, cùng 14 anh chị phụ trách, đoàn viên nhà trường và 36 đại biểu tiêu biểu từ các Chi đội – Sao.

Đồng chí Nguyễn Quang Sinh báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2018-2019, chương trình hoạt động của Liên đội năm học 2019-2020 và báo cáo thu chi quỹ Đội năm học 2019-2020.

Đại hội cũng được nghe các tham luận hữu ích về chương trìnhPhong trào rèn luyện đạo đức”do bạn Hồ Thị Lâng chi đội 9A trình bày; tham luận về chương trình “Phong trào học tập” do bạn Hồ Thị Hà My lớp 7A trình bày; tham luận về chương trình “Phong trào xây dựng tổ chức” do bạn Hồ Văn Khăm lớp 9B trình bày; tham luận về chương trình “Phong trào lao động vệ sinh, giữ gìn môi trường Xanh – sạch – đẹp” do bạn Hồ Thị Thương lớp 6A trình bày.

Đồng chí Nguyễn Văn Tý – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đồng chí Hồ Văn Vê – Chủ tịch hội liên hiệp thanh niên xã Hướng Việt phát biểu và đóng góp một số ý kiến tại Đại hội.

Đại hội đã bầu ra BCH Liên đội gồm 8 đội viên đủ năng lực vào nhiệm kỳ mới; cùng với sự sáng tạo, nhiệt huyết của anh Tổng phụ trách Đội sẽ góp phần đưa phong trào của Liên đội ngày càng đi lên.

Cũng trong Đại Hội, thầy giáo Nguyễn Quang Sinh - Tổng phụ trách Đội đã ghi nhận những kết quả mà Ban chỉ huy Liên đội đã làm được trong năm học 2018-2019 và giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội mới và chúc các em sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Liên đội đã giao cho.

Kết thúc Đại hội, bạn Hồ Thị Hương thông qua biên bản và nghị quyết Đại hội. Đại hội Liên đội Trường TH&THCS Hướng Việt đã thành công tốt đẹp, đó là một sự khởi đầu thành công nhằm tạo sự vui tươi, hứng khởi cho các em trong năm học mới, năm học 2019-2020./.

Hoàng Yến