Chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2019), Liên đội Trường TH&THCS Hướng Việt tổ chức Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2018- 2019. Qua đó tuyên dương các gương điển hình Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu, các Chi đội, Sao nhi đồng đạt nhiều thành tích trong công tác học tập và hoạt động đội của Liên đội.

       Về dự Đại hội có Cô giáo Nguyễn Thị Thúy Phụng - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng, Thầy giáo Trịnh Đình Doanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể Anh chị phụ trách cùng 50 em đại biểu tiểu biểu cháu ngoan Bác Hồ trong toàn Liên đội. Đại hội đã diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm và long trọng với Lễ dâng hoa lên Bác Hồ kính yêu và màn truyền thống hát múa nghệ thuật do các em trong Liên đội thực hiện.

 

        Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ là dịp các Chi đội báo công lên Bác Hồ kính yêu những thành tích đạt được trong năm học và tuyên dương Đội viên có thành tích suất sắc trong công tác hoạt động Đội cũng như trong học tập.

       Thầy giáo Tổng phụ trách đội tổng hợp, tuyên dương những thành tích xuất sắc mà Liên đội đã đạt được và đọc Quyết định khen thưởng các Đội viên, Sao nhi đồng đạt thành tích cao trong học tập cũng như tích cực tham gia các phong trào của Liên đội.

 

       Phát biểu tại Đại hội cô giáo Nguyễn Thị Thúy Phụng đã biểu dương những thành tích của Liên đội đồng thời động viên các em học sinh cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để mai sau trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước, xứng đáng truyền thống cha anh trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

       Đại hội Đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ Trường TH&THCS Hướng Việt được tổ chức nhằm tuyên dương thành tích của những Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi; xây dựng hình mẫu Cháu ngoan Bác Hồ, trở thành mục tiêu phấn đấu, rèn luyện của mỗi đội viên và tập thể Đội; phát huy những nhân tố mới trong việc xây dựng Đội vững mạnh. Đại hội còn là dịp để các cháu thiếu nhi thể hiện ý chí quyết tâm nhân rộng các phong trào như “Kế hoạch nhỏ”, “Vượt khó học tốt”, giúp bạn đến trường cùng hướng tới tương lai, …

 

                                                                                                                 (Hoàng Yến)