Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên và hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Được sự đồng ý của Chi Bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn Trường TH&THCS Hướng Việt phối hợp với Đoàn tri thức trẻ tình nguyện – Sư đoàn 337 tổ chức buổi ra quân quét dọn, vệ sinh nhà bia tưởng niệm xã Hướng Việt, nhằm kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3.

Lễ dâng hương các Anh hùng liệt sĩ ở nhà bia Tưởng niệm Xã

Các Thanh niên lao động vệ sinh xung quanh nhà bia

Đoàn viên chi đoàn Trường TH&THCS Hướng việt với khẩu hiệu hành động “Xung kích, sáng tạo, đoàn kết, hiệu quả”, luôn là lực lượng nòng cốt giúp góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của giáo dục xã nhà. Trong giai đoạn hiện nay, hơn bao giờ hết, tuổi trẻ nhà trường càng phải khẳng định vai trò, vị trí là hạt nhân, nòng cốt trong sự nghiệp xây dựng và phát triển giáo dục Hướng Việt xứng đáng với lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bác Hồ kính yêu dành cho thế hệ trẻ “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.

Công Minh